Bí mật để có làn da đẹp tự nhiên

Nghiên cứu của Hospital of Dalian Medical University

Dược sĩ Trần Thu Thương

Nguồn tham khảo :

Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ

Viện Y tế Quốc gia

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học từ Hospital of Dalian Medical University, chính các enzym tyrosinase được mã hóa bởi gen TYR giúp cho việc sản sinh melamin được diễn ra, nếu quá trình này suôn sẻ, điều hòa, nghĩa là lượng malemin tạo ra vừa đủ lượng cần thiết, thì da bạn sẽ trắng hồng và sáng đẹp.

Điều gì diễn ra với da bạn sau 25 tuổi ?

Khi bạn sau 25 tuổi các rối loạn enzym tyrosinase bắt đầu xuất hiện, nó trở nên nhạy trước các tác nhân như tia cực tím UV, thức khuya, ô nhiễm…, các tác nhân này sẽ làm hoạt hóa enzym tyrosinase sản sinh ra nhiều melamin làm cho da bạn đổi màu, bị sạm, nám không còn đẹp nữa. 

Giải pháp là gì ?

Dựa vào hiểu biết này, để làm trắng da người ta có thể dùng tia lazer đốt trực tiếp vào bề mặt da hay dùng hóa chất bôi lên da để tẩy melamin. Những cách làm này có ưu điểm là kết quả nhanh nhưng đồng nghĩa với nguy cơ cao và không giải quyết vấn đề tận gốc, nghĩa là melamin sau một thời gian lại được gan tạo ra.

Đâu mới thực sự là giải pháp hiệu quả và lâu dài ?

Cách giải quyết vấn đề đến từ kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Hospital of Dalian Medical University. Họ đã tìm hiểu xem cách mà chất curcumin tự nhiên có trong củ nghệ tác động lên các tín hiệu điều hoà sắc tố da bao gồm phosphatidylinositol 3-kinase, (ERK) và MAPK p38 đã diễn ra như thế nào. 

Qua đó chứng minh việc sử dụng curcumin tự nhiên từ củ nghệ để giải quyết tận gốc vấn đề sạm nám da, giúp cho da trắng hồng là an toàn, hiệu quả lâu dài.

ĐẶT HÀNG NGAY

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sản Phẩm Tinh Bột Nghệ Nano An Bình

  • Vùng nguyên liệu theo đúng chuẩn.
  • Sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đóng gói trong lon thiếc chống tia UV mặt trời.
  • Loại bỏ hoàn toàn chất nhựa hại gan và các kim loại nặng.
  • Hàm lượng curcumin thiên nhiên cao.
  • Hạt nano curcumin được tạo ra bởi công nghệ nano vật lý, không dung môi hóa học.
  • Sản phẩm tự nhiên yên tâm sử dụng lâu dài.
  • Sản phẩm có giá hợp lý nhất trên thị trường.
ĐẶT HÀNG NGAY
ĐẾN TRANG CHỦ >>>