Phương Pháp Đơn Giản Giúp Cơ Thể Thoát Khỏi Nhiễm Độc Kim Loại Nặng.

 

Dược sĩ Trần Thu Thương

Nguồn tham khảo thư viện y khoa quốc gia hoa kỳ.

Sau thời kỳ công nghiệp hóa, cuộc sống con người xem ra có nhiều tiện nghi vật chất hơn, nhưng đồng thời cũng mang lại nhiều mối nguy hại không thể tránh được.

Mối nguy hại hàng đầu cần phải kể đến là các kim loại nặng như chì, cadmium, thủy ngân và asen…, chúng thường có mặt trong sơn, trong lớp phủ kim loại, trong nhựa, trong đồ chơi, trong thức ăn, trong nước và thậm chí trong không khí. Chúng hầu như có mặt ở khắp mọi nơi.

Kim loại nặng chính là thủ phạm gây ra suy giảm thần kinh, nó cũng tác nhân chính gây các rối toại cơ thể và đặc biệt là hầu hết các loại ung thư.

Để vô hiệu hóa kim loại nặng có trong cơ thể là một điều khó khăn, nhưng may mắn thay, có một cách hiệu quả và đơn giản từ củ nghệ, thứ mà chúng ta quen thuộc hàng ngày, nó chứa chất curcumin, chất này có khả năng loại trừ và vô hiệu hóa các loại kim loại nặng đã tích trữ trong cơ thể củ chúng ta.

Theo các nhà khoa học Viện nghiên cứu độc chất New Delhi Ấn độ, cơ chế giải độc của curcumin nhờ làm giảm peroxid hóa lipid (LPO) và giúp gia tăng glutathione (GSH), tăng hoạt động của các enzyme chống oxy hóa superoxide effutase (SOD), catalase (CAT).

Bởi vậy, cách đây hàng ngàn năm trong hệ thống y học cổ Ayurveda, họ xem củ nghệ là chất tẩy rửa giải độc cơ thể hiệu quả nhất, quả đúng là không sai, minh triết bắt đầu từ thực nghiệm hàng ngàn năm mà ngày nay chúng ta mới chứng minh được.

ĐẶT HÀNG NGAY

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sản Phẩm Tinh Bột Nghệ Nano An Bình

  • Vùng nguyên liệu theo đúng chuẩn.
  • Sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đóng gói trong lon thiếc chống tia UV mặt trời.
  • Loại bỏ hoàn toàn chất nhựa hại gan và các kim loại nặng.
  • Hàm lượng curcumin thiên nhiên cao.
  • Hạt nano curcumin được tạo ra bởi công nghệ nano vật lý, không dung môi hóa học.
  • Sản phẩm tự nhiên yên tâm sử dụng lâu dài.
  • Sản phẩm có giá hợp lý nhất trên thị trường.
ĐẶT HÀNG NGAY ĐẾN TRANG CHỦ >>>