Cách đơn giản để xử lý cholesterol LDL có hại, giảm thiểu nguy cơ tim mạch.

 

Dược sĩ Trần Thu Thương

Nguồn tham khảo :  Thư viện y khoa quốc gia hoa kỳ, Tạp chí khoa học Sciencedirect.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tỉ lệ mắc bệnh mỡ máu của Việt Nam đang ngày tăng nhanh và có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Trước đây bệnh chỉ xảy ra ở độ tuổi trung niên, nhưng gần đây gia tăng nhanh ở độ tuổi từ 35 đến 44 tuổi với tỷ lệ là 41,7%.

Chúng ta thử cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Nồng độ cholesterol tăng cao chính là yếu tố chính tạo ra nguy cơ gây xơ vữa động mạch và bệnh mạch vành tim. Nồng độ này tùy theo quá trình tổng hợp, hấp thu cholesterol ở ruột để loại bỏ cholesterol ra khỏi máu. Ruột đóng vai trò chính trong việc điều hòa cân bằng cholesterol trong máu.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Phòng thí nghiệm tiêu hóa và dinh dưỡng, Viện khoa học lâm sàng, Đại học Lund, Thụy Điển. Chúng ta có thể sử dụng chất curcumin có trong củ nghệ để giảm cholesterol huyết tương bằng cách ức chế sự hấp thụ cholesterol vào máu, nhờ việc giảm đáng kể nồng độ protein NPC1L1.

Còn theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Khoa hóa học lâm sàng và huyết học, Trung tâm Y tế Đại học Utrecht, Hà Lan thì curcumin có trong củ nghệ còn có tác dụng chống lại sự hình thành các cục máu đông, giúp giảm nguy cơ tai biến.

Như vậy thực sự củ nghệ rất có ích với cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là giảm thiểu các nguy cơ tim mạch. Một loại nguy cơ hàng đầu hiện nay.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Sản Phẩm Tinh Bột Nghệ Nano An Bình

  • Vùng nguyên liệu theo đúng chuẩn.
  • Sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đóng gói trong lon thiếc chống tia UV mặt trời.
  • Loại bỏ hoàn toàn chất nhựa hại gan và các kim loại nặng.
  • Hàm lượng curcumin thiên nhiên cao.
  • Hạt nano curcumin được tạo ra bởi công nghệ nano vật lý, không dung môi hóa học.
  • Sản phẩm tự nhiên yên tâm sử dụng lâu dài.
  • Sản phẩm có giá hợp lý nhất trên thị trường.
ĐẶT HÀNG NGAY
ĐẾN TRANG CHỦ >>>